Đối tác
Trang chủ >> Lịch sử hình thành

Công ty Cổ phần Dược phẩm 3/2 tiền thân là Xí nghiệp Dược Phẩm 3/2 được thành lập từ năm 1976.

Năm 2001 chuyển thành công ty cổ phần theo chủ trương cổ phần hóa các doanh nghiệp nhà nước với tên gọi Công ty Cổ phần Dược phẩm 3/2 theo quyết định số 789 QĐ-TTG ngày 28 tháng 06 năm 2001, là Công ty cổ phần với vốn điều lệ là 31 tỉ đồng, trong đó vốn nhà nước: 15%, vốn CB.CNLĐ công ty và các cổ đông bên ngoài công ty : 85%.

 Công ty hoạt động theo giấy phép kinh doanh số 4013000613 ký ngày 11/06/2007 gồm sản xuất, kinh doanh dược phẩm, dược liệu, các loại thực phẩm từ dược liệu và các loại sản phẩm khác thuộc ngành y tế quản lý. Cho thuê văn phòng, nhà ở. Dịch vụ nhà đất. Giáo dục bậc tiểu học. Đào tạo dạy nghề. Đầu xây dựng và kinh doanh cao ốc văn phòng, nhà ở, nhà xưởng, kho bãi. Đại lý phát hành sách báo có nội dung được phép lưu hành, văn phòng phẩm và thiết bị văn phòng.

Các dược phẩm của F.T.PHARMA được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn WHO-GMP .

Với khẩu hiệu " Uy tín hàng đầu – Chất lượng trên hết". Công ty đã ngày càng phát triển với tốc độ tăng bình quân về tổng doanh thu và lợi nhuận trên 20% / năm.

Các mặt hàng truyền thống của công ty sản xuất được người tiêu dùng tín nhiệm là các dạng thuốc tiêm, thuốc nhỏ mắt, nang mềm dược liệu trong nước và các loại thuốc phụ khoa.


Thông tin nhà máy GMP :

Từ năm 2003 thực hiện chủ trương của Bộ Y Tế, tất cả Nhà máy sản xuất dược phẩm phải đạt tiêu chuẩn WHO-GMP, GLP, GSP và chủ trương của thành phố di dời các cơ sở sản xuất ra khỏi nội thành, công ty đã tiến hành đầu tư nhà máy mới trên tổng diện tích 10.200 m2 tại số 930C2 đường C Khu Công nghiệp Cát Lái II, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, Tp. Hồ Chí Minh.

Tháng 8/2006 Cục Quản lý Dược – Bộ Y Tế đã thẩm định, xét duyệt và cấp giấy chứng nhận đạt yêu cầu “ thực hành tốt SX thuốc “ theo khuyến cáo của tổ chức y tế thế giới. “ thực hành tốt phòng kiểm nghiệm thuốc “ và “ thực hành tốt bảo quản th uốc “ cho các dạng thành phẩm như : thuốc viên nén, viên bao phim, viên bao đường, viên nang cứng, viên nang mềm, thuốc bột và thuốc cốm, thuốc tiêm và thuốc nhỏ mắt không chứa kháng sinh nhóm Beta lactam.

Hệ thống chất lượng :

Chính sách

Chính sách chất lượng công ty dựa trên quy chế Dược hiện hành của bộ Y tế và các hướng dẫn về GMP, GLP, GSP của tổ chức Y tế thế giới.

Cam kết :

Tổng giám đốc công ty cam kết thực hiện chính sách “Chất lượng sản phẩm là mối quan tâm hàng đầu của công ty, sản phẩm xuất xưởng luôn đạt chất lượng mong muốn, đạt hiệu quả trị liệu cao, an toàn khi sử dụng đúng theo hướng dẫn “.

Hệ thống chất lượng :

Hệ thống chất lượng của công ty gồm 3 phần chính :

· Bộ Phận Sản Xuất.

· Bộ Phận Kiểm Tra Chất Lượng.

· Bộ Phận Đảm Bảo Chất Lượng.

 


[ Tin tức liên quan ]________________________________________________________

Copyright © 2012 Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm 3/2 - F.T.PHARMA

Địa chỉ: 601 Cách Mạng Tháng 8, Phường 15, Quận 10, Tphcm.

MST: 0302408317