Công Ty CP Dược Phẩm 3/2 (Zeria Group) Tổ Chức Đào Tạo TDV 2024

Công Ty CP Dược Phẩm 3/2 (Zeria Group) Tổ Chức Đào Tạo TDV 2024

Ngày 7/6 vừa qua tại khách sạn Happy Life, Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm 3/2 (Zeria Group) đã tổ chức buổi đào tạo thường niên và phổ cập thêm những thông tin dược phẩm chuẩn xác nhất đến các trình dược viên.

Chương trình đào tạo với mục tiêu là củng cố thêm các kiến thức bán hàng, và phổ cập lại thông tin sản phẩm cho các trình dược viên của công ty. Các trình dược viên đều rất hứng thú khi được đào tạo thông qua các phương pháp giảng dạy trực quan và sinh động. Bên cạnh đó các trình dược viên còn được thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm thực chiến.

Tham gia buổi đào tạo, có sự tham gia của ông Hiroki Kato – Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm 3/2 (Zeria Group), ông Hà Văn Đệ – Trưởng phòng Kinh Doanh ETC cùng các lãnh đạo khác của công ty. Tại đây, ông Hiroki Kato, ông Hà Văn Đệ – Trưởng phòng Kinh Doanh ETC cùng các lãnh đạo khác của công ty đã có những chia sẻ vô cùng đáng quý cũng như những thông tin hữu ích đến các trình dược viên.

Ông Hiroki Kato – Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm 3/2 (Zeria Group) đang chia sẻ.

Ông Hà Văn Đệ – Trưởng phòng Kinh Doanh ETC đang chia sẻ.

Bà Lê Thị Nhung – Giám đốc quản lý rủi ro đang chia sẻ.

Xuyên suốt buổi đào tạo, không chỉ có âm thanh của những cuộc tranh biện sôi nổi mà còn là tiếng cười vui vẻ và thoải mái. Cuối buổi, các trình dược viên đã có một bài test nhỏ và chọn ra 5 trình dược viên hoàn thành nhanh nhất với số điểm cao nhất.

Ban lãnh đạo trao phần thưởng cho Top 5 trình dược viên xuất sắc nhất.

Buổi đào tạo vừa qua đã kết thúc tốt đẹp. Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm 3/2 (Zeria Group) xin gửi lời cảm ơn chân thành đến sự tham gia và đóng góp của toàn bộ trình dược viên và ban tổ chức. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ ấy nhé!

 


028 3977 0966