Công Ty CPDP 3/2 – Zeria Group tổ chức Du lịch tri ân khách hàng năm 2024 tại Nha Trang

Công Ty CPDP 3/2 – Zeria Group tổ chức Du lịch tri ân khách hàng năm 2024 tại Nha Trang

Ngày 22 – 24/3 vừa qua, Công Ty CPDP 3/2 – Zeria Group tổ chức Du lịch tri ân khách hàng năm 2024 tại Nha Trang với chủ đề “Đồng hành – Gắn kết – Vươn xa”.

Du lịch tri ân khách hàng năm 2024 là dịp để Công Ty CPDP 3/2 – Zeria Group tăng cường kết nối, đồng hành và cùng phát triển với khách hàng trong thời gian tới.

Với chủ đề “Đồng hành – Gắn kết – Vươn xa”, chương trình du lịch mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và khẳng định rằng Công Ty CPDP 3/2 – Zeria Group luôn luôn là đối tác đáng tin cậy, đồng hành cùng khách hàng trong mọi hoàn cảnh.

Phát biểu tại hội nghị, đại diện công ty, ông Hiroki Kato – Tổng giám đốc công ty bày tỏ niềm trân trọng những đóng góp của khách hàng trong sự phát triển của Công Ty CPDP 3/2 – Zeria Group trong thời gian qua. Trong tương lai, đội ngũ lãnh đạo Công Ty CPDP 3/2 – Zeria Group sẽ tiếp tục đưa ra những cải tiến mới nhằm đưa thương hiệu đạt được những cột mốc tăng trưởng mới tại Việt Nam, và đại diện Công Ty CPDP 3/2 – Zeria Group luôn mong muốn có được sự đồng hành của khách hàng.

Trong Du lịch tri ân khách hàng thường niên 2024, lãnh đạo Công Ty CPDP 3/2 – Zeria Group đã vinh danh và trao tặng những phần quà tri ân đến các khách hàng tiêu biểu, có nhiều đóng góp cho sự phát triển về doanh thu và thương hiệu của Công Ty CPDP 3/2 – Zeria Group trên toàn quốc.

Ngoài ra, Công Ty CPDP 3/2 – Zeria Group còn tổ chức bất ngờ và gửi tặng đến khách hàng có sinh nhật trong tháng 3 nhằm tạo sự gắn kết và tinh thần đồng hành cùng công ty trong tương lai.

Luôn xác định lấy khách hàng làm trọng tâm trong mục tiêu hướng tới phát triển bền vững, thời gian tới, Công Ty CPDP 3/2 – Zeria Group sẽ tiếp tục bám sát các mục tiêu và đồng hành cùng Qúy khách hàng cùng phát triển trong tương lai.


028 3977 0966