Lễ Khởi Công Nhà Máy Dược Phẩm GMP-EU Long Hậu – Chi Nhánh Công Ty CPDP 3/2

Lễ Khởi Công Nhà Máy Dược Phẩm GMP-EU Long Hậu – Chi Nhánh Công Ty CPDP 3/2

Long An, ngày 02 tháng 06 năm 2022,

Sáng ngày 02/06/2022, Lễ khởi công dự án nhà máy dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP-EU Long Hậu – Chi nhánh Công ty cổ phần dược phẩm 3/2 (F.T.PHARMA) đã được diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là một dự án trọng điểm nằm trong kế hoach phát triển dài hạn của F.T.PHARMA và Tập đoàn Zeria nhằm phát huy sức mạnh tối đa để cung ứng sản phẩm dược phẩm chất lượng đến người dân Việt Nam, đồng thời góp sức cho sự phát triển ngành Dược Việt Nam nói riêng, và kinh tế Việt Nam nói chung.

Tại buổi lễ, F.T.PHARMA đã được vinh dự đón tiếp Quý vị đại biểu là lãnh đạo Tỉnh ủy, Uỷ ban nhân dân, các sở, ban, ngành Tỉnh Long An; Lãnh đạo và đại diện các phòng ban của Khu công nghiệp Long Hậu; Quý vị khách quý là các đối tác, các nhà thầu của F.T.PHARMA.

Là một trong những dự án được UBND Tỉnh Long An cấp phép đầu tư nhanh nhất kể từ khi nộp hồ sơ (Xem thêm bài viết: Tại đây). Công ty cổ phần Dược phẩm 3/2 với dự án nhà máy sản xuất dược phẩm tại KCN Long Hậu 3 (huyện Cần Giuộc, Long An) có tổng vốn đầu tư 35 triệu USD hy vọng sẽ là một bước tiến mới trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm của Tập đoàn Zeria tại Việt Nam.

Từ khi được vốn hóa và trở thành công ty con của Tập đoàn Zeria – Nhật bản năm 2015, Công ty Cổ phần Dược phẩm 3/2 ngày càng phát triển mạnh mẽ, hòa mình vào xu thế phát triển của thế giới và đang nỗ lực tạo ra nhiều thành tựu hơn nữa nhằm hiện thực hóa giấc mơ chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt Nam.

Tập đoàn Zeria cũng vốn là một Tập đoàn dược phẩm có bề dày lịch sự tại Nhật Bản. Với thông điệp “Chăm sóc sức khỏe sẽ mang đến niềm hạnh phúc”, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, sản xuất và đưa ra thị trường những dòng sản phẩm độc đáo, có giá trị cao. Tập đoàn Zeria cũng đang tích cực phát triển mạng lưới kinh doanh trên toàn cầu với phương châm “Hướng ra thế giới và “Chinh phục thế giới”.

Trong xu thế hội nhập toàn cầu về lĩnh vực dược phẩm hiện nay. Một nhà máy dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP-EU giúp đảm bảo tính an toàn và hiệu quả của dược phẩm, là chứng nhận giúp các cơ sở sản xuất, kinh doanh dược phẩm bước chân vào thị trường kinh tế Liên minh Châu Âu và các khu vực kinh tế phát triển khác trên toàn cầu.

Nắm bắt xu thế đó, F.T.PHARMA đã nghiên cứu và quyết định đầu tư xây dựng dự án “Nhà máy dược phẩm tiêu chuẩn GMP-EU” tại KCN Long Hậu, Tỉnh Long An và luôn thúc đẩy tiến độ dự án dù phải đối mặt với nhiều khó khăn trong đợt đại dịch Covid-19 vừa qua. Với nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP-EU, Chúng tôi mong muốn sẽ góp phần ổn định ngành dược Việt Nam, giảm gánh nặng thuốc nhập khẩu. Ngoài ra, dự án cũng sẽ tham gia xuất khẩu thuốc đến các nước trong khu vực và trên thế giới, nâng cao vị thế ngành dược Việt Nam.

Nhờ sự quan tâm và tạo điều kiện của các cơ quan, ban ngành chính quyền tỉnh Long An, sự đồng hành của Ban quản lý KCN Long Hậu, cùng sự hợp tác tận tình của quý đối tác xây dựng mà dự án này đã có thể sớm đi vào triển khai thực tiễn. Chúng tôi cam kết sẽ xây dựng thành công dự án “Nhà máy Dược phẩm tiêu chuẩn GMP-EU” với các giá trị lợi ích như kế hoạch đã đề ra.

 

 


028 3977 0966